Cách ngủ để giảm cân

Bạn đã biết cách ngủ để giảm cân hiệu quả chưa?

Thế Giới Mẹo Vặt chia sẻ bạn cách ngủ để giảm cân đơn giản đến không ngờ nha

“NGỦ” ĐỂ GIẢM CÂN LÀ CÓ THẬT NHÉ” nhưng mà phải ngủ đúng cách!

1. Ngủ trong phòng tối để kích thích sản sinh melatonin, giúp ngủ ngon, ngủ sâu, đốt mỡ thừa.

Cách ngủ để giảm cân
Cách ngủ để giảm cân

2. Ngủ trong phòng lạnh, cơ thể sẽ phải đốt mỡ để sưởi ấm.

3. Ăn 1 ít protein giúp đốt cháy calo trong khi ngủ.

Cách ngủ để giảm cân
Cách ngủ để giảm cân

4. Tránh xa điện thoại & thiết bị điện tử

5. Ngủ sớm, ngủ đủ giấc giúp đốt cháy calo hơn 20% so với thông thường.

Cách ngủ để giảm cân
Cách ngủ để giảm cân

6. Uống một cốc trà

Bạn nên uống một cốc trà xanh hoặc trà hoa cúc mà không có sữa hoặc đường. Trà chứa nhiều chất chống oxy hoá và giúp thư giãn, làm dịu thần kinh. Nó vừa giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn, đồng thời lại hoạt động để giảm chất béo xung quanh vùng bụng.

7. Hít nhẹ nhàng vào bằng mũi, thở ra bằng miệng

Đây là một thói quen tốt mà hầu như nhiều người không làm khi ngủ nếu muốn giảm cân.

Ngoài việc giúp hạn chế ngáy ngủ, thói quen này còn giúp làm tăng lượng oxy trong cơ thể, giúp bạn bình tĩnh, dịu thần kinh và thư giãn hơn. Hơn nữa, cách thở này cũng giúp giảm mỡ vùng bụng hiệu quả mà không tốn nhiều sức.

8.Uống sữa ấm trước khi đi ngủ

cách ngủ để giảm cân
Cách ngủ để giảm cân

Sữa có chứa một loại protein gọi là casein micelle giúp xây dựng và duy trì cơ bắp. Nó cũng giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, có nghĩa là bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày, ngay cả khi ngủ.

Một điều tuyệt vời khác, uống sữa trước khi ngủ sẽ giữ cho bạn no và dễ ngủ cho tới sáng hôm sau.

9.  Ăn trước khi đi ngủ 3 – 4 tiếng, uống nước….
Bạn nên tập cho mình thói quen ăn trước bốn giờ khi đi ngủ là cách tốt nhất để bạn giảm mỡ bụng có được vòng eo thon thả đấy. Nghe có vẻ như không đúng với khoa học, nhưng các nhà y học đã chỉ ra rằng nên ăn tối trước khi đi ngủ ít nhất là bốn giờ bởi vì thời gian này cơ thể đã có thể làm việc và tiêu hao hết năng lượng mà thức ăn cung cấp, từ đó giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có một thực đơn giảm cân hợp lý thì việc giảm béo bụng có được vòng eo thon mỗi sáng thức giác mới phát huy hiệu quả tối ưu của nó được.

Ngoài việc bổ sung can xi cho cơ thể con người cũng là điều rất cần thiết. Bởi cơ thể con người có chứa trong mình ba loại chất béo đó là: mỡ dưới da, mỡ máu và chất béo omental. Bổ sung can xi trước khi đi ngủ giúp cơ thể hòa tan được chất béo omental trong quá trình ngủ của bạn, giúp bạn không bị tăng cân khi ngủ.

Để hỗ trợ giảm cân khi ăn trước lúc ngủ để giảm mỡ bụng bạn có thể ăn các thực phẩm chứa nhiều canxi như cua, cải chíp, chuối, súp lơ xanh, hàu… vào bữa ăn tối giảm cân của mình.

Cách ngủ để giảm cân
Mẹo ngủ để giảm cân
Cách ngủ để giảm cân
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời