Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả

Bạn đã biết Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả chưa ?

Thế giới mẹo vặt hướng dẫn bạn cách mua Iphone giá rẻ chất lượng cực hiệu quả nhé

Kiểm tra phụ kiện

Khi mua iPhone cũ ở các cửa hàng , thường thì bạn chỉ được kèm những bộ sạc , tai phôn , cáp kết nối “lô” mà ít khi được kèm theo hàng không giả. Những loại phụ kiện này có khả năng gây ra khá nhiều phiền phức cho bạn về sau nếu đó là hàng chất lượng kém. Những lỗi thường gặp có khả năng thấy như tình trạng pin sạc không đầy , máy nóng , hoặc thậm chí là cháy nổ trong quá trình sạc… Chính bởi thế , bạn nên đề nghị được cung cấp phụ kiện không giả , dù cho thể nó sẽ khiến mức giá của máy “đội” lên chút ít. Trong Phạm vi của bài viết và sự Đa chủng của các loại phụ kiện không giả , chúng ta không thể cung cấp chi tiết biện pháp phân biệt giữa phụ kiện không giả và phụ kiện “lô” , nhưng về cơ bản , bạn vẫn có khả năng dễ dàng nhận ra được bằng mắt thường nếu đó là hàng linh kiện có chất lượng kém.

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả

Phân biệt iPhone Quốc tế & Lock:

Có rất nhiều cách để phân biệt iPhone quốc tế & lock , dựa vào baseband ( modem firmware ) , model máy ( e.g. MC128LL ) , update firmware gốc , v..v.. , chia sẻ với các bạn cách phân biệt chuẩn xác & đơn giản nhất.

B1: Vào mành ( MH ) chính , vuốt sang phải để ra mục search. Lùng Cydia ,

– nếu có thì máy đã jailbreak ( bẻ khóa để cài những áp dụng ko có nguyên lai từ appstore của Apple ). Chưa kết luận được. Chuyển bước 2. – nếu không có Cydia , lắp sim nếu nhận sóng thông thường >>> Quốc tế 100%.

B2: Vào Cydia , chờ load xong ( lưu ý giữ mành luôn sáng trong lúc sử dụng Cydia , để chắc ăn vào settings >> general >> auto-lock >> chọn Never ). Sau khi Cydia đã load tươm tất các package ( MH thường báo “Reloading data” và chạy 1 lúc là được ) vào tab search ở Cydia , tìm Ultrasn0w:

– Nếu có , kiểm tra xem ultrasn0w đã được cài chưa ( có dấu tick màu xanh bên cạnh là đã cài ) , iOS 3 và 4 là ultrasn0w , iOS 5 là ultrasn0w fixer for 5.1( .1 ).

Nếu ultrasn0w đã được cài >>> khả năng cao đó là máy lock. Chuyển sang bước 3.

– Nếu không , lắp sim vào thử sóng. Nếu nhận sóng thông thường thì máy là bản QT đã được jailbreak.

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả nhất

Đặc biệt lưu ý: nếu Cydia ko load hết packages thì search ko ra ultrasn0w nhưng thực tế máy đó vẫn được cài ultrasn0w để unlock sóng. Để chắc hơn trong TH search không ra , bạn vào thẻ Changes của Cydia , chọn Refresh và chờ nó load xong rồi search lại ultrasn0w.

B3: Nếu máy đã cài ultrasn0w ( Cuối cùng search tại Cydia ) , chọn dòng ultrasn0w trong Cuối cùng search , MH sẽ hiển thị thông cáo của package này. Chọn Modify >> remove >> chờ load xong >> restart springboard ( MH báo sau khi load xong , chỉ việc tick chọn ). Lắp sim thử sóng: – máy vẫn nhận sóng thông thường >>> hàng quốc tế. Bây giờ bạn có khả năng up/down firmware hoàn toàn dễ chịu mà không lo phải đắp chiếu iPhone nhé. – máy Xin từ sóng ( báo no service hoặc 1 vạch & không có tên nhà mạng cạnh cột sóng ) >>> 90% đó là máy lock. Chuyển sang bước 4.

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả cho bạn

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả cho bạn

B4: nhờ thợ kiểm tra xem cáp sóng hoặc main có Sự tình không ( lỗi sóng do phần cứng ). Nếu không phải Sự tình phần cứng thì chắc chắn máy đó là máy lock rồi.

KẾT LUẬN:

Không phải hết thảy hàng dựng đều đáng sợ , tuy nhiên việc biết rõ thông cáo & nguyên lai hàng hóa sẽ giúp người mua dồi dào trong việc ra quyết định. Đặc biệt , hi vọng bài viết sẽ giúp được khách hàng tránh việc bỏ tiền mua sự an tâm nhưng lại là an tâm hão!
Bạn vừa xem xong bài cách mua Iphone chất lượng giá rẻ hiệu quả. Chúc bạn tìm mua cho mình được chiếc Iphone như ý muốn nhé!

 

Cách mua Iphone giá rẻ chất lượng hiệu quả
5 (100%) 2 votes
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời