Cách mặc đẹp cho người thấp ăn gian chiều cao hiệu quả

Dáng người thấp bé khiến bạn tự tin vì không tìm được cách ăn mặc sao cho thời trang và đẹp nhất? Hãy tham khảo cách mặc đẹp cho người thấp mà thế giới mẹo vặt chia sẻ dưới đây nhé!

  1. Quy tắc phối đồ

Nguyên tắc mix đồ là một trong những cách mặc đẹp cho người thấp hiệu quả mà những cô nàng nấm lùn không nên bỏ qua.

Quy tắc 2/3 và 1/3 chính là tỉ lệ vàng để người thấp có được hình ảnh bề ngoài cân xứng hơn. Quy tắc này cho rằng, với những người có chiều cao khiêm tốn, bạn đừng bao giờ mặc đồ theo kiểu chia cơ thể ra làm 2, mà hãy chia làm 3 phần, sao cho từ eo đổ xuống chiếm 2/3 cơ thể bạn. Như thế, sẽ khiến người khác có cảm giác phần thân dưới bạn dài hơn đáng kể đấy.

  1. Màu sắc quần áo

Nếu không may bạn không có được chiều cao từ trung bình đến hoàn hảo, thì dĩ nhiên rồi, thật khó để bạn có thể tùy chọn những màu sắc mà mình yêu thích. Thay vào đó, những tông màu đơn giản, màu tối, màu ấm sẽ khiến bạn có vẻ ngoài thanh thoát hơn. Hạn chế tối đa những gam màu nổi bật cũng như thiết kế kẻ sọc to, hoa văn lớn, hoặc là sự đối chọi màu sắc quá lớn. Chọn lựa những màu ấy, chỉ khiến cơ thể bạn như được phân chia thành từng mảnh và người khác sẽ thấy khuyết điểm chân ngắn của bạn càng lộ rõ hơn.

Đen trắng là tông màu thích hợp khi mặc đẹp cho người thấp
Đen trắng là tông màu thích hợp khi mặc đẹp cho người thấp

Những thiết kế sọc dọc chính là cách mặc đẹp cho người thấp hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Sọc dọc giúp thân hình bạn gọn gàng và cao ráo hơn.

Gam màu đen trắng cổ điển những sẽ vô cùng sang trọng, không bao giờ lỗi mốt và bạn có thể thoải mái diện chúng để giúp cơ thể mình ăn gian chiều cao và mảnh mai hơn nhé. Đặc biệt những cô nàng nấm lùn lại tròn trịa, thì sử dụng tông màu này sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh khá tuyệt vời đấy, bạn đã thử chưa?

  1. Cách chọn váy đầm

Một chiếc đầm siêu ngắn hay siêu dài (và cả chân váy cũng vậy) sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn để che đi đôi chân ngắn của mình.

Chân váy dài sẽ che đi khuyết điểm, chân váy ngắn sẽ khiến chân trông dài hơn, và dĩ nhiên, trông bạn vẫn rất thời trang sành điệu đấy thôi.

Đừng bao giờ chọn những kiểu váy ngang gối, chúng sẽ chia đôi chân bạn ra làm hai và chỉ khiến đã nấm lùn lại càng lùn hơn mà thôi

Cũng đừng bao giờ chọn một chiếc thắt lưng to bản nếu bạn muốn có được một thân hình hoàn hảo nhé, những phụ kiện này chỉ khiến cơ thể bạn thêm rườm rà và nhỏ bé lại thôi.

  1. Cách chọn quần.

Quần kẻ sọc dọc hoặc những chiếc quần ống suông sẽ giúp bạn kéo dài đôi chân của mình hiệu quả đấy nhé. Không nên mặc quần quá bó vì có một số trường hợp những bạn nấm lùn thường có bắp chân khá to. Nên chọn kiểu quần nào mà ống của chúng có thể che đi được phần gót giày, và thiên hạ sẽ chẳng biết được là bạn đang mang một đôi giày cao gót đến hơn 10 phân đâu, J.

  1. Cách chọn áo

Không quá phức tạp, cách mặc đẹp cho người thấp chính là bạn hãy chọn những chiếc áo cổ chữ V. Còn với áo sơ mi ư, hãy thả 1 cái nút trên cùng, trông bạn vừa sexy lại vừa thời trang, và trông sẽ cao hơn đấy nhé.

Cách mặc đẹp cho người thấp ăn gian chiều cao hiệu quả
Cách mặc đẹp cho người thấp ăn gian chiều cao hiệu quả
  1. Bạn nên và cần thiết phải có giày cao gót

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu nếu bạn đang muốn có được những cách mặc đẹp cho người thấp. Giày cao gót không chỉ giúp bạn ăn gian thêm vài phân chiều cao, mà còn khiến đôi chân bạn gọn gàng hơn, dáng đi quyến rũ hơn và dĩ nhiên là sanhd điệu hơn hẳn rồi , đúng không nào?

 

 

Cách mặc đẹp cho người thấp ăn gian chiều cao hiệu quả
Đánh giá bài viết

Trả lời