Cách mặc đẹp cho người thấp

Bạn đã biết cách mặc đẹp cho người thấp bé chưa? Thế giới mẹo vặt chia sẻ cho bạn cách mặc đẹp cho người thấp nhé!

Người thấp bé thì nên lựa chọn trang phục màu gì,? Nên mặc kiểu dáng như thế nào? Nên làm sao để cải thiện được vóc dáng nhỏ bé của mình.? Cách mặt đẹp cho người thấp?.. Có quá nhiều câu hỏi được đặt ra dành riêng cho người thấp. Thấp bé không chỉ khiến chúng ta mất tự tin trong công việc, mà còn ảnh hưởng khá lớn đối với việc giao tiếp hằng ngày. Nhiều người chỉ vì sở hữu thân hình thấp bé mà mất đi công việc yêu thích, không có nhiều sự thăng tiến trong nghề nghiệp.. Kể cả là mất đi nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống chỉ vì quá nhỏ bé.

Vậy người thấp nên làm sao khi đã thử mọi cách mà vẫn không thể cải thiện được chiều cao của mình. ?Thời trang chính là giải pháp hiệu quả nhất cho những bạn không may sở hữu thân hình không đúng chuẩn nói trên. Tuy nhiên thời trang cũng có mặt lợi và hại của nó. Nếu không biết sử dụng đúng cách thì nó sẽ khiến bạn càng lôi thôi và nhỏ bé hơn.

Vậy có cách nào để mặc đẹp cho người thấp.

  1. Mặc trang phục vừa vặn với cơ thể.

Với một người thấp bé, thì một bộ trang phục phù hợp với cơ thể sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn. Không nên mặc đồ có quá nhiều tầng, lớp. Đồ quá rộng hay quá ôm, như thế sẽ tố cáo chiều cao của bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra khi lựa chọn trang phục nên ưu tiên những trang phục tối giản. Đây cũng là một cách để ăn gian chiều cao hiệu quar. Mặc một cây liền vừa thời trang vừa giúp bạn không bị phân khúc cơ thể. Như thế nhìn bạn sẽ như liền mạch và cao ráo hơn. Mặc trang phục vừa vặn chính là điều cần lưu ý đầu tiên khi muốn mặc đẹp cho người thấp.

Cách mặc đẹp cho người thấp

Cách mặc đẹp cho người thấp

  1. Sử dụng trang phục cạp cao,độ dài thích hợp.

Trang phục cạp cao chính là một trong những giải pháp hiệu quả dành riêng cho người thấp bé. Trang phục cạp cao sẽ khiến bạn cao ráo hơn. Ngoài ra nó cũng  sẽ giúp kéo dài đôi chân nên khi lựa chọn trang phục thì không nên quên lựa chọn những mẫu quần, mẫu váy có cạp thấp. Vì như vậy sẽ khiến chân lùn đi một mẫu đấy. Một người có chiều cao thấp bé thì nên chọn có những mẫu quần có độ dài  thích hợp, không nên chọn quần lỡ cỡ ở bắp chân cũng như quần mà lỡ cỡ trên mắt cá sẽ khiến bạn trông càng lùn hơn. Váy thì nên chọn mẫu dài trên đầu gối như vậy cũng sẽ khiến đôi chân trong dài hơn đấy.

  1. Phối hợp màu sắc một cách hiệu quả.

Biết phối hợp màu sắc là bạn đã nắm trong tay bí quyết để trong cao ráo hơn rồi đấy. Một người có chiều cao thấp bé thì không nên mặc trên người một bộ trang phục có quá nhiều màu sắc khác nhau. Làm như vậy sẽ khiến cơ thể phân khúc, ngoài ra nó sẽ khiến bạn trong lùn xỉn đi đấy. Một người có thân hình thấp thì nên ưu tiên những trang phục đơn sắc, hoặc phối màu sắc có độ hài hòa với nhau. Tránh những màu quá chói, quá đối lập nhau sẽ khiến bạn nhấn chìm trong bộ trang phục đấy

  1. Ưa tiên tối đa giày cao gót.

Một trong những vũ khí lợi hại của người thấp đó chính là giày cao gót. Một đôi giày cao sẽ giúp bạn cao ráo hơn. Nên chọn những mẫu giày mũi nhọn sẽ giúp kéo dài cơ thể. Ngoài ra thì bí quyết nho nhỏ để bạn mặc đẹp hơn đó là người thấp nên chọn những mẫu giày nude, hài hòa với làn da, hoặc có cùng tông màu với quần hoặc váy. Như vậy đôi chân sẽ không bị phân khúc để tăng hiệu quả tối đa cho việc khắc phục khuyết điểm bản thân.

Cách mặc đẹp cho người thấp

Cách mặc đẹp cho người thấp

Cách mặc đẹp cho người thấp chính là tuân thủ tuyệt đối những nguyên tắc trên. Ngoài ra phải vận dụng phụ kiện phù hợp để tăng hiệu quả cho set đồ nhé!

Cách mặc đẹp cho người thấp
3 (60%) 1 vote

Trả lời