Cách chọn mua quần áo nữ hợp dáng người

Bạn đang muốn mua sắm thêm quần áo. Bạn băn khoan không biết nên mua quần áo nữ như thế nào để hợp với dáng người. Thế Giới Mẹo Vặt hướng dẫn bạn cách chọn mua quần áo nữ hợp dáng người hiệu quả nhé!

Bạn có biết rằng quần áo là một đồng minh cho vóc dáng của mình? Hãy tìm hiểu cách để “ăn gian” và tôn vinh các đường cong cơ thể:

Vòng 1 nhỏ:

Mặc váy và quần lưng thấp để kéo dài phần thân trên của bạn

Tránh bất cứ kiểu áo làm gầy vóc dáng. Nếu phần thân áo trên quá ngắn, cao thì nên mặc bên ngoài chiếc áo T-shirt tay dài.

cách chọn áo sơ mi cho nữ hiệu quảCách chọn mua quần áo nữ hợp dáng người hiệu quả

Ngực lớn:

Áo ngực thu gọn ngực sẽ tạo ấn tượng cho bạn có bộ ngực nhỏ hơn. Áo chẽn sát thân cũng là cách làm cho vóc dáng rõ nét hơn. Chọn áo sơ mi và váy ôm sát để mặc áo rộng bên ngoài. Lý tưởng nhất là áo  màu sậm, cổ rộng vì nó nhấn mạnh vùng cổ hở và che bớt vòng ngực to. Bằng cách thêm chiếc áo len hoặc áo khoác, bạn sẽ giảm thiểu được ấn tượng của bộ ngực lớn.
Hông hẹp:

Tạo ảo giác về độ tròn.Hãy chọn các kiểu áo và váy có cúp chấn ngang ngực và xòe hay xếp li thân dưới.Váy nên chọn phong cách bohemian và quần ống rộng (tránh quần ống hẹp vì nó sẽ nhấn mạnh sự nhỏ hẹp của xương chậu).

Hông và mông rộng:

Nguyên tắc trong vấn đề này là kéo dài tất cả.Chọn những chiếc áo đủ dài để che một phần mông.

Chọn quần vừa vặn phần trên đùi, ống hơi loe và tránh các kiểu ống thẳng và ôm.Kết hợp với váy loe và giày cao gót mũi nhọn.

Chân ngắn:

Tránh quần ngắn hay quần lửng mà chọn quần ống loe.

Thay vì giày có dây cài quanh cổ chân hay bốt thấp thì nên đổi các kiểu có quai hậu hoặc là giày gót liền. Mang giày cùng màu với quần sẽ khiến đôi chân của bạn.

cách chọn váy cho các cô nàng chân ngắnCách chọn váy cho các cô nàng chân ngắn

Thân dài:

Chọn váy và quần dài có dây thắt lưng to và mang trên eo, chứ không phải trên hông. Với một chiếc váy hoặc áo, bạn có thể “phá” dáng của bạn và hướng sự quan tâm trực tiếp đến eo của bạn.

Vóc dáng đẫy đà:

Lúc này nên bắt đầu sở hữu các kiểu áo lót chỉnh hình. Sau đó, một chiếc áo khoác ôm sát thân hay áo váy kiểu đắp thân chéo sẽ tạo cảm giác bạn gầy hơn. Nếu thích sự đa dạng thì chọn áo màu sậm và đeo nữ trang ngộ nghĩnh để thu hút tầm nhìn về gương mặt đã được trang điểm đúng cách của mình.

Cách chọn mua quần áo nữ hợp dáng người
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời