Cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả

Bạn đã biết cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả chưa ?

Thế giới mẹo vặt hướng dẫn bạn cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả nhé!

Một chiếc đồng hồ không chỉ nhắc nhở cho bạn giờ giấc mà còn tôn lên cá tính, phong cách của bạn. Tuy nhiên, công nghệ làm đồng hồ giả ngày càng tinh vi. Đôi khi bạn mua nhầm những đồng hồ được làm bằng kim loại pha tạp chất, có thể dẫn đến dị ứng nếu đeo lâu.

Từ những lý do đó, mình muốn chia sẽ những bí quyết chọn mua đồng hồ được mình sưu tầm. Hy vọng, giúp các bạn không bị “hớ” khi mua nhầm đồng hồ “dỏm”.

  1. Kiểm tra dây

Bạn cầm sợi dây đồng hồ lên lắc đi lắc lại, sang trái sang phải, nếu là hàng thật thì sẽ rất chắc chắn, hàng nhái thường lỏng lẻo, có độ dơ (gião).

Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau.

Khi cắt dây đồng hồ thì chốt đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều phát mới ra), khi tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới.

cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả

Cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả

  1. Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập

Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc xảo, đồng đều, không bị nhoè.

Hàng thiệt thường dập biểu tượng ở núm và khắc hoặc dập biểu tượng ở khóa. Ở dưới đáy đồng hồ thường khắc số, các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối (dấu hiệu này bạn phải xem thường xuyên mới phát hiện ra được vì hàng nhái cấp 2 cũng làm tương đối giống hàng thật).

  1. Kiểm tra kim đồng hồ

Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ hàng thiệt là 1 tuyệt tác của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tì vết.

  1. Kiểm tra mặt số

Dòng chữ thường được in rất nhỏ dưới số 6 nhìn phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè, dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6.

Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hộ cũng phải sắc xảo.

cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả

Cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể trang bị một kính lúp đồng hồ (để xem các chi tiết nhỏ). Và luôn nhớ 1 điều là: Đồng hồ chính hãng không bao giờ có giá rẻ cả.

Nếu bạn có nhiều tiền thì mua đồng hồ tại đại lý hoặc ở nước ngoài là yên tâm nhất.

Tuy nhiên nếu bạn có ít tiền mà muốn chơi hàng xịn thì nên luyện tay nghề thật tốt rồi có thể lùng mua ở các cửa hàng tư nhân vì họ hay có những nguồn đồng hồ được “đá” ở nước ngoài nên thường bán rẻ hơn giá hãng ít nhất là 1/3.

Bạn vừa xem xong bài cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả. Chúc bạn tìm mua được cho mình một chiếc đồng hồ như ý muốn nhé!

Cách chọn mua đồng hồ cho nam giá rẻ chất lượng hiệu quả
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời