Cách chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người

Bạn đã biết cách chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người chưa? Thế giới mẹo vặt chia sẻ bạn cách chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người nhé!

Áo sơ mi là một trong những sản phẩm thời trang cần có trong tủ đồ của bất kì cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho một thân hình hoàn hảo và một nước da trắng sáng để có thể tự tin diện bất cứ mẫu đồ nào mình thích. Bí quyết chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người là vô cùng quan trọng để bạn có thể tự tin khi ra ngoài. Cùng xem nhé.

  1. Dáng người cân đối

Nếu trời phú cho bạn có được một thân hình cân đối thì quả thật là điều nên tự hào, vì dáng người này gần như là hoàn hảo cho việc bạn có thể diện bất cứ kiểu trang phục nào.

Và với áo sơ mi nữ cũng vậy, chỉ cần chọn mẫu mình thích, vận chúng lên người là bạn đã có thể tự tin ra đường rồi đấy. trong rất nhiều hoàn cảnh, dáng người cân đối luôn thể hiện được sức mạnh của mình, nhất là trong lĩnh vực thời trang.

Bạn có thể chọn nhiều mẫu áo sơ mi ngắn tay, sơ mi dài tay, sơ mi hàn quốc hay những dạng áo phối màu cho mình.

6mahiaiqr-10

Cách chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người

  1. Dáng cao gầy

Dáng người cao gầy thường khiến nhiều bạn gái tự tin khi chọn lựa áo sơ mi. khuyết điểm cao gầy khiến bạn trông rất ốm o, thiếu sức sống và vì vậy, nếu không biết cách chọn lựa hợp lý, thì rất khó để bạn có được một mẫu áo sơ mi hợp chuẩn với mình.

Người cao gầy có thể chọn áo sơ mi màu sắc một chút để chi đi khuyết điểm hình thể. Không nên chọn áo quá bó sát sẽ càng làm lộ ra vẻ ốm yếu của bạn. nên chọn áo vừa vặn, có điểm nhấn để người đối diện phân tán sự chú ý

Những mẫu sơ mi ren được xem là rất phù hợp với dáng người này, thêm một chút diềm ở ngực, cổ, trông bạn sẽ thật thanh lịch và không kém phần quyến rũ đấy nhé.

Người cao gầy thường có cổ dài, và vì vậy, cũng đừng nên chọn cổ chữ V mà lựa chọn hợp lý nhất chính là một chiếc áo cao cổ, cổ lọ, cổ kín, và bạn sẽ thấy được chiều cao của mình sẽ tôn dáng cho mình biết bao!

  1. Dáng thấp bé

Dáng người nhỏ bé cũng là một trong những kiểu người rất khó chọn được kiểu áo sơ mi nữ phù hợp. rất nhiều cô nàng thường tỏ ra tự ti khi diện áo sơ mi vì sợ rằng mình sẽ trông nhỏ con hơn nữa.

Chính vì vậy, cách chọn sơ mi cho người thấp bé cũng rất khó. Làm thế nào để ăn gian được dáng người và vẫn thật thời trang? Lựa chọn tuyệt vời nhất chính là bạn có thể chọn những mẫu sơ mi sọc to, màu trắng sáng, để trông có da có thịt hơn.

hang-nhap-cong-ty-ao-so-mi-cong-so-ke-soc-phong-cach-han-quoc-sm230-1m4G3-sm2302_2kfp5mdm2mbcq_simg_d0daf0_800x1200_max

Cách chọn sơ mi nữ phù hợp dáng người

Đồng thời, những mẫu áo sơ mi cổ chữ V cũng sẽ khiến bạn gợi cảm hơn và có cảm giác người cao hơn hẳn đấy nhé. Dáng người thấp bé kỵ nhất là gam màu tối, vì sẽ khiến thân hình càng nhỏ hơn. Do đó, ví dụ bạn là tín đồ của màu đen đi nữa, nhưng để thiên hạ không nhìn mình như bé hạt tiêu thì lưu ý khi chọn áo sơ mi nữ là hãy tránh màu đen ra nhé.

  1. Dáng mập lùn

Nhiều cô nàng mập mạp thường chỉ diện sơ mi đơn giản mà hay bỏ qua những kieeyr sơ mi cách điệu vì sợ chúng không hợp với mình. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo trong cách chọn, bạn hoàn toàn có thể che đi khuyết điểm mà vẫn rất gợi cảm đấy nhé.

Thứ nhất, kiểu sơ mi suông dáng được xem là mẫu áo thần thánh để làm thon gọn cho các cô nàng béo. Hơn thế nữa, hiện nay nhiều mẫu sơ mi dành riêng cho người mập được thiết kế, vì vậy bạn có thể liên hệ đến những shop này để chọn cho mình mẫu sơ mi đẹp nhất.

Và cho dù bạn thuộc mẫu người nào, thì vẫn luôn có những cách chọn sơ mi nữ phù hợp và những sản phẩm sơ mi nữ đẹp nhất cho mình. Thường xuyên truy cập vào thế giới mẹo vặt để có thêm nhiều bí quyết mặc đẹp cho mình nhé.

 

Trả lời