Cách chọn giày thể thao nam cực chất

Bạn đã biết cách chọn giày thể thao nam cực chất và hiệu quả chưa? Thế giới mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giày thể thao nam sao cho hiệu quả nhất nhé!

Giày thể thao là người bạn đồng hành thân thiết của mọi phái mạnh. Việc lựa chọn một đôi giày thể thao phù hợp không chỉ đem lại những buổi tập luyện hiệu quả mà còn thể hiện được cá tính của bạn nam. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn giày như thế nào cho phù hợp. Vì thế hãy bỏ túi những bí kíp chọn giày thể thao nam cực chất dưới đây để có được những đôi giày vừa vặn nhất và tự tin khoe cá tính nhé.

 

  1. Chọn giày thể thao nam phù hợp với mục đích

 

Mỗi môn thể thao khác nhau sẽ có những loại giày chuyên dụng khác nhau. Chính vì thế, trước khi mua giày thể thao nam bạn phải xác định được mục đích sử dụng để có thể sở hữu những đôi giày vừa ý nhất. Việc lựa chọn giày phù hợp sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong môn thể thao đó. Đồng thời đôi giày sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Xem Thêm >>>  Những lý do khiến Nike thống trị ngành giày
Cách chọn giày thể thao nam cực chất
Cách chọn giày thể thao nam cực chất

Lựa chọn giày đúng mục đích sử dụng

 

  1. Chọn size giày phù hợp

Bí kíp thứ hai chính là chọn giày với size phù hợp. Không giống với các loại giày bình thường, đối với giày thể thao nam, bạn cần chọn size có kích cỡ lớn hơn một tí để thoải mái vận động. Hơn nữa, khi đi mua giày hãy mang theo loại vớ mà sau này bạn sẽ sử dụng để thử.

Cách chọn giày thể thao nam cực chất
Cách chọn giày thể thao nam cực chất

Một mẹo nhỏ nữa đó chính là bạn nên đi mua giày vào cuối ngày bởi khi đó kích cỡ bàn chân sẽ lớn nhất để đảm bảo chân bạn sẽ không có cảm giác bị bó về sau. Hãy thử mang giày và đi bộ hoặc chạy thử vài vòng để xem có thoải mái không nhé.

  1. Chọn giày theo sở thích

 

Đôi giày chính là cách một chàng trai thể hiện cá tính ra bên ngoài. Vì vậy, hãy lựa chọn một đôi giày đúng theo sở thích của mình. Một đôi giày với màu sắc nổi bật, mạnh mẽ sẽ phù hợp với những chàng trai có cá tính mạnh và ngược lại những màu sắc nhẹ nhàng như trắng sẽ phù hợp với những anh chàng thư sinh.

Xem Thêm >>>  Cách chọn giày đi phượt đi du lịch bụi
Cách chọn giày thể thao nam cực chất
Cách chọn giày thể thao nam cực chất

Lựa chọn giày phù hợp với sở thích

 

Việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của đôi giày còn phải phù hợp với phong cách phối đồ của bạn. Hãy lựa chọn những đôi giày dễ kết hợp với những bộ quần áo và phụ kiện của bạn để tạo ra một tổng thể hài hòa đồng thời thể hiện được cá tính.

Cách chọn giày thể thao nam cực chất
5 (100%) 1 vote
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời