Cách chọn đồng hồ cho nữ: Lựa chọn đúng để tôn thêm hình ảnh bản thân

Cách chọn đồng hồ cho nữ: Lựa chọn đúng để tôn thêm hình ảnh của bản thân mình

Phụ nữ, ngoài quần áo đóng vai trò quan trọng trong ngoại hình cũng như tạo ấn tượng cho người đối diện, các phụ kiện cũng là thứ không thể thiếu nếu muốn thu hút thêm ánh nhìn. Trong số các phụ kiện, đồng hồ thường dành được nhiều sự quan tâm, bài viết này sẽ cho thấy cách chọn đồng hồ cho nữ thế nào là đúng, để từ đó có thể tự tin ra đường với phong cách bạn muốn.

Chọn đúng loại đồng hồ thích hợp cho từng dịp khác nhau

Cách chọn đồng hồ cho nữ là hãy chọn đồng hồ nên phù hợp đồng hồ với giày của bạn. Theo nguyên tắc chung, nếu bạn đang đi một đôi giày cùng với chiếc đầm, vì thế sẽ hợp hơn với nếu bạn có một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách đó. Nếu bạn đang đi giày thể thao, thì một chiếc đồng hồ thể thao sẽ thích hợp. Còn nếu bạn đang ăn mặc bình thường, không quá cụ thể vào một hình thức, dịp nào khác, thì một chiếc đồng hồ thông thường sẽ là hợp lí

Chọn một chiếc đồng hồ năng động, nó sẽ dễ dàng phối hợp với các phong cách quần áo giản dị. Đồng hồ đeo tay hàng ngày của bạn nên trung tính và bền, vì nó mang ý nghĩa đeo trong suốt các hoạt động hàng ngày của bạn, bao gồm cả công việc, các chức năng xã hội bình thường và các công việc lặt vặt, thông thường khác. Thép không gỉ là sự lựa chọn phổ biến vì nó cho cả đồng hồ trung lập và cứng cáp, nhưng các lựa chọn khác bao gồm đồng hồ thông thường được làm bằng tất cả các loại vật liệu khác nhau, bao gồm nhựa và cao su. Tuỳ vào tính chất sự kiện cũng như cá tính mỗi người mà có cách chọn đồng hồ cho nữ khác nhau.

n1

Tuỳ vào tính chất sự kiện mà có cách chọn đồng hồ cho nữ khác nhau

Mang một chiếc đồng hồ trang trọng cho các sự kiện yêu cầu tính nghiêm túc. Những sự kiện này bao gồm đám cưới, cuộc họp, đám tang, bữa tối chính thức, một sự kiện quan trọng nào đó, và các sự kiện chính thức khác. Một chiếc đồng hồ lịch lãm, thanh tú, sẽ làm tăng them sức quyến rũ và giá trị bộ đồ bạn mặc.

Đồng hồ trang trọng thường được làm từ kim loại quý (bạc, vàng, hoặc bạch kim) và có thể cực kỳ đắt tiền tùy thuộc vào thương hiệu và nguyên vật liệu. Nhiều người thích một chiếc đồng hồ trang trọng được làm bằng kim loại giống như phần còn lại của đồ trang sức hoặc phụ kiện của họ. Ví dụ, một người phụ nữ đeo một chiếc vòng bằng bạch kim có thể thích mặc đồng hồ bằng vàng platin, bạc hoặc trắng, trong khi một người đàn ông mang những chiếc khuy măng vàng thường thích mặc đồng hồ bằng vàng.

Đồng hồ trang trọng có thể cực kỳ đắt tiền và được coi đại diện cho tình trạng, địa vị xã hội của bạn. Nếu một chiếc đồng hồ đắt tiền trang trọng không nằm trong ngân sách của bạn, hãy cân nhắc việc bỏ qua nó; bởi nếu bạn sử dụng đồng hồ nhái, nó sẽ để lại những ánh nhìn tiêu cực, trong khi việc có hay không có đồng hồ cũng không bị gì cả. Vì thế, thay vì cố gắng chạy theo những chiếc đồng hồ đắt tiền, hãy có cách chọn đồng hồ cho nữ vừa phù hợp với túi tiền lẫn phong cách bạn muốn thể hiện.

Nếu bạn là một cô gái cá tính, hãy mang một chiếc đồng hồ thể thao

Bạn có thể đeo nó như một chiếc đồng hồ hàng ngày, hoặc như một công cụ chức năng để theo dõi ngày giờ và hỗ trợ trong công việc. Đồng hồ thể thao có thể được làm bằng cao su, nhựa, hoặc thậm chí vải cứng, có tính năng bền, chống mồ hôi cũng như không thấm nước. Chú ý đến các hướng dẫn đi kèm với đồng hồ – điều này sẽ cho bạn biết chỉ số an toàn, độ sâu thích hợp khi ở dưới nước của đồng hồ.

n6

Một chiếc đồng hồ thể thao nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch

Mang chiếc đồng hồ thể thao sẽ giúp bạn, đo độ sâu hoặc tốc độ, tham khảo la bàn hoặc khi bạn sử dụng các tính năng đặc biệt khác. Ngoài chuyện mang đến cho bạn phong cách thể thao, bạn có thể đeo đồng hồ thể thao kết hợp với một chiếc áo sơ mi dài tay , điều này sẽ tạo nên phong cách cá tính cho các bạn nữ. Cách chọn đồng hồ cho nữ này rất phù hợp với các bạn nữ cá tính, và muốn thể hiện những tính cách độc đáo của mình.

Không nên đeo một chiếc đồng hồ thể thao với một bộ cánh nữ tính, nó sẽ khiến tổng thể phong cách thời trang của bạn trật nhịp nhau, không có sự kết nối, và trông bạn bị quê mùa nếu ở trong một sự kiện quan trọng nào đó.

Trả lời