Các siêu người mẫu Victoria’s Secret làm như thế nào để giữ vóc dáng?

Không quá mất nhiều thời gian, chỉ cần 10 phút mỗi ngày với những bài tập dưới đây bạn sẽ có một sắc vóc cân đối như các thiên thần Victoria’s Secret.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Các người mẫu nhà Victoria’s Secret có lẽ là những người có sắc vóc chuẩn nhất, bởi ba vòng của những siêu người mẫu này đều đâu ra đấy. Nhưng để sở hữu sắc vóc ấy, những người mẫu siêu hạng này đã phải tập luyện một cách gian khổ và nghiêm khắc. Chế độ tập luyện của những người mẫu siêu hạng nhà Victoria’s Secret có thể được xem là gian khổ nhất, nhưng cũng mang lại hiệu quả cao. Tuy vậy, những bài tập nặng không phải được duy trì thường xuyên đâu, mà thỉnh thoảng những siêu người mẫu này cũng luyện tập các bài tập nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả.

Tất cả những người mẫu của Victoria’s Secret đều có một sắc vóc tương xứng và một thân hình đầy sexy. Vóc dáng của họ chính là niềm mơ ước của hầu hết những cô gái trên thế giới. Để được tham gia vào đội ngũ người mẫu siêu hạng Victoria’s Secret họ đã rán sức tập luyện hết mình để sở hữu vòng hai không vượt quá 61, chiều cao từ 1m7 trở lên, một đôi chân thon thả & dài hơn phần trên cơ thể. Nhiều thiên thần Victoria’s Secret cũng đã tập luyện hết mình để có được sắc vóc này & chắc chắn, bạn cũng phải có bài tập nghiêm túc nếu yêu thích sắc vóc của các cô nàng Victoria’s Secret.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Chạy bộ: Nếu bạn đang bó mình trong phòng tập, khi mùa thu đến, các bạn nên ra ngoài thay vì cứ tập trong phòng tập. Bạn chỉ cần chạy bộ là đủ để giữ sắc vóc cho mình. Vào mùa thu, thời tiết chớm lạnh là thời điểm thích hợp nhất trong năm để ra ngoài tập luyện, trong đó chạy bộ là một gời ý tốt cho những bạn gái đang có dấu hiệu tăng cân. Thực tế, khi thời tiết chớm lạnh, các bạn gái rất dễ lên cân. Bởi vậy, để giữ cho mình sắc vóc lúc nào cũng giống như những các nàng Victoria’s Secret, thì các bạn cần chạy bộ.

Tập yoga: Yoga là phương pháp tập luyện được nhiều người áp dụng để cải thiện sức khỏe cho cơ thể. Những động tác yoga đòi hỏi sự mềm mại, linh hoạt, cũng nhờ đó mà những khớp tay, chân, hông được co duỗi một cách thoải mái nhất, các mạch máu cũng lưu thông tốt hơn, ngừa được khá nhiều bệnh tật không đáng có. Yoga đã được chứng minh có tác dụng to lớn trong việc giữ vóc dáng cho mọi người. Chính vì điều này nên ngày càng đông người tập luyện để có body chuẩn. Đây cũng là 1 trong các các những siêu người mẫu nhà Victoria’s Secret chọn lựa để giữ body chuẩn của họ.

Đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào những bài tập hít đất, gập bụng cổ điển, bạn cần học hỏi & thi hành thêm những bài tập luyện khoa học của các cô nàng Victoria’s Secret để nhanh chóng có một thân hình sexy. Những bài tập này dù có phần vất vả mà vẫn mang đến hiệu quả tích cực và giúp bạn sở hữu vóc dáng như ý muốn. Bên cạnh việc tập luyện nên dành thêm cho mình khoảng thời gian thư giãn, thực đơn dinh dưỡng tương xứng bạn nhé!

Các siêu người mẫu Victoria’s Secret làm như thế nào để giữ vóc dáng?
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời