Các dưỡng chất cần thiết để chống lão hóa da

 Làm đẹp da và chăm sóc diện mạo là nhu cầu hiển nhiên của phái đẹp. Tuy nhiên làm đẹp như thế nào là hiệu quả và thông minh thì đòi hỏi chị em cần nắm bắt rất nhiều yếu tố. Ngày nay người ta thường tập trung bổ sung các loại dưỡng chất tốt cho làn da như vitamin E, vitamin C, vitamin A và các yếu tố hoạt hóa tế bào thông qua nhau thai cừu Úc – lieuj pháp chăm sóc da mới và đang rất được chị em ưa chuộng. Dưới đây sẽ làm rõ vai trò của các dưỡng chất này với làn da.

1. Vitamin C 

Tác dụng của vitamin C là ngăn sự hình thành và làm mờ hắc tố melanin khi thấm vào sâu lớp đáy của thượng bì. Ngoài ra nó còn đào thải tế bào chết trên da, cải thiện cơ cấu da và gia tăng độ sáng cho làn da. Vitamin C còn làm đẹp da nhờ ngăn ngừa được mụn đầu đen, tăng sức đề kháng cho da. Vitamin C chính là nguyên tố kích thích sản sinh collagen- làm gắn kết các tế bào cho da săn chắc, căng mịn. 
Nguồn bổ sung vitamin C cho da có thể là các mỹ phẩm làm đẹp hoặc từ thực phẩm. Vitamin C có nhiều trong trái cây, rau củ. Điển hình là cà chua và chanh giàu vitamin C hơn hẳn. Áp dụng bổ sung vitamin C qua thực phẩm là biện pháp an toàn và hiệu quả hơn qua các mỹ phẩm chứa vitamin C, tuy nhiên đòi hỏi sự kiên trì.
Nhau thai cừu Úc

viên uống làm trắng da tại website charmlux.vn
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời