Bí quyết giữ dáng “kinh khủng” của những người mẫu siêu hạng nội y Victoria’s Secret

Các các người mẫu nội y Victoria’s Secret luôn có vóc dáng chuẩn, size ba vòng cực tương xứng. có được điều đó là nhờ họ cần cù tập luyện.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Các người mẫu siêu hạng than gia vào nhà Victoria’s Secret đã tiết lộ những bí quyết giảm cân cũng như chế độ tập luyện cực kỳ nghiêm túc mới sở hữu một vóc dáng tương xứng và một thân hình đầy quyến rũ. Họ được tập luyện chuyên nghiệp với các huấn luyện viên cũng như một thực đơn ăn uống cực kỳ khoa học. Nhiều siêu mẫu này bật mí, họ tập luyện cực kỳ nghiêm túc và tập như những vận động viên chuyên nghiệp, mất khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả cực kỳ thiết thực.

Hình thể của thiên thần: Một vào những mục tiêu được các thiên thần Victoria’s Secret đặt ra đó chính là được để chỉ số mỡ vượt quá 18%. Nhiều bài tập giảm mỡ được các các nàng người mẫu siêu hạng thi hành được hằng ngày, bên cạnh đó họ cũng nhiều lần vận dụng chế độ dinh dưỡng hợp lí, hạn chế tinh bột, chất béo vào cơ thể. Nhiều huấn luyện viên giúp họ giảm mỡ thừa tích tụ lâu ngày ở vùng eo, cánh tay, bụng, chân để giúp họ tự tin, quyến rũ hơn khi biểu diễn trên sàn diễn cũng như diện được trang phục nội y phong cách hơn.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Kế hoạch giảm mỡ: Cô nàng trong nhóm Victoria’s Secret, Alessandra Ambrosio cũng chia sẻ cô dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để thi hành nhiều bài tập giảm cân một cách nghiêm túc, khoa học như các vận khuyến khích để tiêu hao hết mỡ thừa tích tụ dưới da. Ngoài ra, những bạn nữ này còn tập luyện thêm rất nhiều bài tập giảm mỡ theo sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khi tập luyện họ nhiều lần vất vã, đau lưng, nhưng lại cố gắng cực kì để đạt đến hiệu quả.

Xót xa thể xác: Trong thời gian tập luyện, việc đau đớn cơ bắp, xương là chuyên rất thường xuyên xảy ra. Cô nàng Alessandra cũng tiết lộ, cô liên tiếp bị áp lực về tinh thần, thường xuyên bị cảm, mệt mỏi nhưng lại rán sức & nhờ có sự động viên của các rèn luyện viên cô đã vượt qua. Các bài tập nâng tạ là những bài tập mà cô thường xuyên tập luyện. Quá trình tập luyện được nâng lên theo từng tháng & mang lại rất nhiều điểm mạnh cho sức khỏe cũng như vóc dáng của các người mẫu siêu hạng Victoria’s Secret. Các người mẫu siêu hạng này cho rằng họ không thể ngờ mình có thể trải qua những bài tập đó.

Biểu diễn thời trang với cái bụng đói meo: Bên cạnh chế độ tập luyện cực kỳ vất vả, các thiên thần nhà Victoria’s Secret cũng đã trải qua rất nhiều những vất vả khác chẳng hạn như việc kiêng nước để ép cân. Các chuyên gia sức khỏe cho rằng đây sẽ là một cách hết sức nguy hiểm, không tốt cho sức khỏe và các bạn gái đừng vội thi hành theo. Nhưng nếu thực hành chế độ kiêng nước, bạn nên bổ sung cho cơ thể ít nhất 1000 kalo, thực phẩm giàu khoáng chất, vi-ta-min để bù đắp lại lượng nước đã mất. Đây sẽ là một cách được làm dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy sức khỏe, tuy nhiên không thì có người giúp đỡ bạn tuyệt đối không nên làm theo vì sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.

Bí quyết giữ dáng “kinh khủng” của những người mẫu siêu hạng nội y Victoria’s Secret
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời