Bí quyết giữ dáng “khủng khiếp” của những siêu người mẫu nội y Victoria’s Secret

Để có vóc dáng chuẩn, chẳng có mỡ thừa, các siêu người mẫu nội y Victoria’s Secret đã phải luyện tập rất khổ cực.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Alessandra Ambros là một siêu người mẫu của thương hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secret trong muôn vàn năm. Cô được “trọng dụng” nhờ vóc dáng hết sức cân đối & đạt chuẩn. Để duy trì sắc vóc, cô gái này đã phải tập luyện, kết hợp với kiêng cữ rất nghiêm ngặt. Đề cập tới chế độ luyện tập giữ dáng của chính mình, nữ siêu mẫu đình đám này tiết lộ rằng, cô luyện tập như một vận khuyến khích thực thụ, trong đầu cô luôn suy nghĩ phải giữ được vóc dáng thật hoàn hảo để có cơ hội mặc những mẫu nội y đẹp nhất.

Hình thể của thiên thần: Vóc đáng của các thiên thần nhà Victoria’s Secret luôn đạt chuẩn, đây chính là mục tiêu & cũng là quy tắc của thương hiệu Victoria’s Secret. Những thân hình hoàn hảo mà những người mẫu sở hữu không phải dễ dàng. Ngoài chiều cao & khung xương tương xứng trời phú, những người mẫu nhà Victoria’s Secret phải ăn kiêng và tập luyện để có thân hình đạt chuẩn. Nhiều cơ, bắp không được quá lớn và đặc biệt là không có mỡ thừa. Thương hiệu Victoria’s Secret quy tắc những người mẫu của họ chỉ được chỉ số mỡ dưới 18%.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Kế hoạch giảm mỡ: Tập luyện nghiêm túc, cực kì mình luôn là mục tiêu của các cô nàng Victoria’s Secret. Họ thường xuyên tập luyện những bài tập giảm mỡ, kết hợp với những bài tập luyện khác để cơ thể được khỏe khoắn, cơ bắp săn chắc. Từ những bài tập vận động mạnh cho đến những bài tập nhẹ nhàng họ đều thực hiện qua. Dù có vất vả & nhiều lần bị đau lưng, mất sức nhưng họ cũng bảo đảm được chế độ tập luyện với hy vọng sở hữu vóc dáng, vòng eo đầy quyến rũ.

Đau đớn thể xác: Để trở thành một siêu mẫu nỗi tiếng như hiện tại, nữ người mẫu Alessandra Ambrosio đã phải tập luyện cực khổ, phải đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục tiêu. Cô chia sẽ rằng, khi được tuyển vào Victoria’s Secret, cô phải trả qua khó huấn luyện 3 tháng. Đó thực sự là thời gian kinh khủng khi cô phải tập luyện hằng ngày, với cường độ lớn để có thể có thân hình lý tưởng nhất. đã có lúc cô cảm thấy mình chẳng thể gánh chịu được khi bệnh vặt đánh đập, nhưng ngờ quyết tâm, cô đã hoàn thành khóa huấn luyện và quan trọng nhất là có một vóc dáng ai cũng mơ ước.

Trình diễn thời trang với cái bụng đói meo: Trong số những bài tập luyện của các siêu mẫu nhà Victoria’s Secret, cũng có những bài tập thiếu khoa học để ép cân & các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn gái đừng vội thi hành theo, đó là việc kiêng nước để ép cân. Nước là một phần rất quan trọng với cơ thể & nếu hạn chế việc dùng nước để ép cân bạn phải thi hành một chế độ ăn uống hết sức hợp lí. Nạp 1000 kalo là lời khuyên của các bậc thầy sức khỏe khuyên bạn vận dụng khi kiêng nước. Bên cạnh đó cũng nên tăng cường thực phẩm giàu vi-ta-min, khoáng chất cho cơ thể. Nhưng đây lại không phải là một phương pháp tốt nhất cho việc giảm cân và các cô gái đừng nên thực hành theo.

Bí quyết giữ dáng “khủng khiếp” của những siêu người mẫu nội y Victoria’s Secret
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời