Bí quyết ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

Bạn có biết bí quyết ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn chưa. Dưới đây Thế Giới Mẹo Vặt chia sẻ bạn cách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

Không phải là những người mẫu sở hữu số đo ba vòng “siêu chuẩn” và chiều cao ấn tượng nhưng các mỹ nhân như: Victoria Beckham (1m63), Eva Longoria (1m53), Emma Roberts (1m57), Jessica Simpson (1m57), Kate Olsen (1m52)… đều biết cách “biến” mình trông cao hơn và khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên khi biết chiều cao thật. Vậy bí quyết của họ là gì?

 Cách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùnCách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

Thông thường, những bạn gái thấp bé đều muốn mình trông cao ráo hơn. Điều sẽ trở nên dễ dàng, chỉ cần bạn nắm giữ những nguyên tắc sau:

  1. Sử dụng những bộ trang phục một màu hoặc mảng màu, tạo thành điểm nhấn trên cơ thể.
  2. Váy luôn là lựa chọn tuyệt vời cho người thấp, đặc biệt là những chiếc váy ôm sát, giúp “kéo dài” thân hình của bạn.
  3. Chọn quần áo vừa với kích thước cơ thể.
  4. Giày cao gót luôn là lựa chọn tuyệt vời, tôn lên chiều cao của phái đẹp. Tuy nhiên, đừng quá lợi dụng chúng, bạn nên chọn những đôi giày có chiều cao phù hợp với tỷ lệ của thân hình.
  5. Không nên chọn những phụ kiện quá to.
  6. Những người thấp thường có chân ngắn, vì thế, thắt lưng cùng màu quần hay váy để tạo cảm giác như chân dài ra là lựa chọn tuyệt vời.

Cách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn hiệu quảCách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn hiệu quả

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn gái sẽ ưng ý hơn với cách ăn mặc mới của mình nha!

Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời