Bạn đã biết cách chọn và đeo đồng hồ nam phù hợp?

Bạn đã biết cách chọn và đeo đồng hồ nam phù hợp chưa? Thế giới mẹo vặt chia sẻ bạn cách chọn và đeo đồng hồ nam phù hợp hiệu quả nhé!

Đồng hồ nam không chỉ là sản phẩm, thiết bị cần thiết để xem giờ hiệu quả mà nó còn là phụ kiện thời trang giúp các chàng trai thêm lịch lãm, sành điệu. Tuy nhiên, làm thế nào để đeo đồng hồ nam đúng cách và cách lựa chọn đồng hồ nam có phải chung cho tất cả mọi người? Hãy dõi theo bài viết dưới đây nhé.

Bạn cũng biết rồi đấy, không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng “chín người mười vẻ”. Mỗi chàng trai sẽ có hình dáng khác nhau, và dáng cổ tay cũng không giống nhau. Do đó, bạn có thể hiểu được vì sao các kiểu đồng hồ lại đa dạng như thế. Nó được sản xuất, thiết kế với nhiều chất liệu, kiểu dáng, để mỗi chàng trai có thể chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất, thời trang nhất.

Dưới đây, thế giới mẹo vặt sẽ tư vấn bạn một vài bí quyết đeo đồng hồ nam đẹp nhất, theo những thông tin dưới đây, các chàng trai sẽ dễ chọn đồng hồ cho mình hơn đấy nhé.

  1. Cổ tay rậm rạp

Violong không chỉ là biểu tượng giới tính mà nó còn là biểu tượng sức mạnh, độ dũng mãnh, theo quan niệm của nhiều chàng trai. Vì vậy, nếu không may bạn có cổ tay hơi rậm rạp một tí thì nó cũng chẳng phải là vấn đề. Hãy chọn những loại đồng hồ dây da để tạo sự ma sát mềm mại nhất. Những kiểu đồng hồ kim loại có móc xích sẽ vô tình kéo đi những sợi lông trên tay bạn, gây đau đấy nhé.

Cách chọn và đeo đồng hồ nam phù hợp

So với đồng hồ kim loại, thì đồng hồ dây da có vẻ trẻ trung hơn, do đó nó cũng gần như phù hợp với đối tượng trẻ. Nếu bạn là một thương gia hay một người nổi tiếng nào đó, hoặc có địa vị quan trọng, thì thiết nghĩ nên chọn dây kim loại, vì những sản phẩm kim loại thường rất tinh tế và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp người đeo. Lúc này, hãy cố gắng chịu đựng một tí hoặc là thanh trừng những violong quanh khu vực đeo đồng hồ nhé.

  1. Cổ tay to

Không giống như cách mặc đồ, thường là chọn kiểu họa tiết nhỏ cho thân hình to và ngược lại. Nếu bạn đang sở hữu một cổ tay khá to và băn khoăn về cách đeo đồng hồ nam, thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua những loại truyền thống với dây đeo nhỏ. Hãy chọn một kiểu dây to bản để cân xứng với tay của mình nhé. Lời khuyên là mặt đồng hồ cũng phải có đường kính tối thiểu là 50mm, như thế mới hài hòa được.

  1. Cổ tay vừa phải

Không khó để có thể tìm được cách đeo đồng hồ nam với loại cổ tay này. Hãy chọn mẫu mà bạn thích, và chọn một mặt đồng hồ có đường kính khoảng 38mm, và tự hào với hiệu ứng hình ảnh mà chúng mang lại đi nào.

Chất liệu cũng là điều cần quan tâm khi đeo đồng hồ nam
Chất liệu cũng là điều cần quan tâm khi đeo đồng hồ nam

Bạn thấy đấy, một vài mẹo nhỏ thôi về cách đeo đồng hồ nam, bạn đã thêm thời trang, sành điệu lắm rồi, và hình ảnh của mình càng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người đối diện đấy.

Đồng thời, cách đeo đồng hồ nam cũng khuyên bạn nên nắm rõ những đặc điểm của chiếc đồng hồ mà mình mua, thì mới có thể chọn được sản phẩm ưng ý.

Thứ nhất, chống thấm nước chính là những thứ bạn cần quan tâm. Đồng hồ chống thấm nước sẽ có giá bán cao hơn những sản phẩm thông thường, nhưng nó sẽ đảm bảo hơn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, chất liệu quai cũng góp phần không nhỏ tạo nên phong cách thời trang cho bạn. Có 3 chất liệu: Da, nhựa và kim loại. Thường thì người ta sẽ ưu tiên chọn loại da và kim loại hơn.

Kiểu dáng mặt đồng hồ cũng là điều bạn nên lưu ý để có được một chiếc đồng hồ tốt nhất. Tùy theo sở thích mà bạn chọn kiểu mặt đồng hồ. Hãy nhờ bạn bè hoặc người bán tư vấn để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Bạn đã biết cách chọn và đeo đồng hồ nam phù hợp?
Đánh giá bài viết

Trả lời