10 phút hằng ngày thực hiện bài tập giữ eo của người mẫu siêu hạng Victoria’s Secret

Nhiều thiên thần Victoria’s Secret chỉ cần dành ra khoảng 10 phút mỗi ngày thực hành những bài tập nhẹ nhàng để có sắc vóc tương xứng.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Mỗi năm những thiên thần Victoria’s Secret đều biểu diễn nhiều các show thời trang & người xem không khỏi trầm trồ bởi vẻ đẹp tuyệt vời từ vóc dáng của họ. Không phải tự nhiên mà những người mẫu nhà Victoria’s Secret lại có thân hình đáng mơ ước như vậy, mà đó chính là kết quả của hành trình tập luyện hằng ngày, với chế độ tập luyện nghiêm khắc. Người trong cuộc bật mí rằng, thậm chí những bài tập của những siêu mẫu nhà Victoria’s Secret là rất khắc nghiệt. Nhiều cũng có khi họ tập các bài tập nhẹ nhàng, giúp thon gọn các vùng cơ thể hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Một thương hiệu nội y hàng đầu thì đòi hỏi siêu mẫu mặc đồ lót cũng phải hàng đầu. Hai nhân tố này đóng vai trò quyết định của sự thành công của thương hiệu nội y Victoria’s Secret. Người ta đến xem biểu diễn, hoặc khách hàng chọn lọc đồ lót của thương hiệu này không phải chỉ có bởi sản phẩm tốt, nhưng vẫn vì người mẫu siêu hạng đẹp. Có nhiều siêu mẫu mơ ước được tham gia vòa đội những siêu mẫu nhà Victoria’s Secret nên họ nỗ lực tập luyện để có body chuẩn. Còn những người may mắn là người mẫu của Victoria’s Secret cũng không ngừng tập luyện để sắc vóc hoàn hảo của mình không đổi.

Các thiên thần Victoria’s Secret

Chạy bộ: Một trong những bí quyết đầu tiên để các các nàng Victoria’s Secret sở hữu thân hình đầy quyến rũ đó là chạy bộ. Chạy bộ thường giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng và đặc biệt là giúp các cơ trong cơ thể săn chắn hơn. Chạy bộ thường xuyên còn giúp máu huyết lưu thông bình ổn. Nếu có một thân hình “min nhon” một sắc vóc cân đối, bạn sẽ mau chóng có được một sắc vóc như ước muốn và hãy nhớ kiên trì chính là bí quyết tốt nhất dành cho bạn.

Tập yoga: Trong một phòng tập Gym, có rất nhiều máy móc từ thô sơ đến hiện đại khái phục vụ cho việc tập luyện, tăng các nhóm cơ khác nhau trên cơ thể của người tập. Áp dụng đúng các phương pháp tập luyện thì bạn có có body như ước muốn. Tuy vậy, các chuyên gia khuyên rằng bạn đừng nên phụ thuộc vào các máy móc tập luyện, các bạn nên thủ các bài tập yoga nhẹ nhàng. Bởi Yoga là một phương pháp khoa học giúp máu huyết lưu thông, cơ bắp dẻo dai, giảm mỡ thừa và giữ dáng. Các thiên thần nhà Victoria’s Secret cũng không cho qua phương pháp này trong các bài tập giữ dáng của chính mình.

Nhiều người không đến các phòng tập, nhưng khi họ muốn giảm cân hoặc giữ dáng, thường họ hít đất, lắc hông hay chạy bộ. Đây sẽ là những phương pháp truyền thống và ít nhiều mang lại hiệu quả. Nhưng có một cách nhẹ nhàng hơn, ít mất sức hơn và hiệu quả hơn mà các bạn cần thử để giữ sắc vóc, đây chính là yoga. Các động tác yoga công năng lên hầu hết các cơ bắp trên cơ thể bạn, do đó nó mang lại hiệu quả tổng hợp. Kết hợp các bài tập trong phòng tập với yoga mà điều mà các siêu người mẫu nhà Victoria’s Secret thường làm.

10 phút hằng ngày thực hiện bài tập giữ eo của người mẫu siêu hạng Victoria’s Secret
Đánh giá bài viết
Mẹo Vặt Thủ Thuật Hay Nhất
Thế giới mẹo vặt thủ thuật. Cung cấp cho bạn những kiến thức mẹo vặt, thủ thuật hay trong cuộc sống, mẹo vặt hay về sức khỏe, công nghệ, ô tô xe máy, du lịch, thời trang và giải trí...

Trả lời